18 Công cụ SEO trả phí đáng đầu tư nhất năm 2023

18 Công cụ SEO trả phí đáng đầu tư nhất

Các công cụ SEO trả phí ngày càng được nhiều công ty lựa chọn trong bối cảnh sự cạnh tranh ngày một khốc liệt. Bạn muốn giành được vị trí dẫn đầu và tối ưu hóa trang web cho các công cụ tìm kiếm, thì việc đầu tư cho các công cụ SEO trả phí là cần thiết. Chúng cung cấp đa dạng các tính năng, đáp ứng mọi mục đích của người dùng, khác xa với các công cụ free. Trong bài viết này, ECOM sẽ gợi ý cho bạn top 15 SEO Tools hiệu quả nhất hiện nay.

Ahrefs

Ahrefs là một công cụ SEO hiệu quả để theo dõi các hoạt động ngoài trang trên trang web của bạn và của đối thủ. Bạn có thể có được thông tin rất chi tiết từ công cụ này về các đề xuất nội dung và triển vọng liên kết ngược. Ngoài ra, nó còn có bộ công cụ SEO trọn gói cho phép bạn tối ưu hóa trang web của mình bằng cách giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật có thể phát sinh. Người dùng lý tưởng của công cụ này là những người đang tập trung vào hồ sơ ngoài trang của trang web.

Bạn có thể kiểm tra cách tạo nội dung hoạt động tốt hơn những nội dung hoạt động tốt nhất trong lĩnh vực của bạn. Gói đăng ký của Ahrefs bắt đầu ở mức 83 USD/tháng khi thanh toán hàng năm. Nó rất tốt cho các chuyên gia SEO đang làm việc trong các dự án nhỏ và không muốn chi nhiều cho một công cụ.

Ahrefs - Công cụ SEO trả phí đáng đầu tư

SpyFu

Công cụ SEO trả phí tiếp theo trong danh sách này là SpyFu. Nó chứa mọi thứ bạn cần, cho dù đó là nghiên cứu SEO, chiến lược PPC, nghiên cứu từ khóa, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh hay kiểm tra SERP. Spyfu Kombat, một trong những tính năng được yêu thích nhất của công cụ, cho phép bạn điều tra các từ khóa mà bạn không xếp hạng nhưng mặt khác, bằng cách sử dụng những thuật ngữ đó, đối thủ của bạn đang giành được lợi thế.

Đây là công cụ tốt nhất để sử dụng nếu bạn đang chạy Quảng cáo Google và muốn theo dõi đối thủ của mình để xem họ đang sử dụng chiến thuật nào. Chi phí của SpyFu bắt đầu từ $33 mỗi tháng.

Yoast Premium

Phiên bản miễn phí của plugin Yoast tự nó đã là một sức mạnh, nhưng phiên bản trả phí sẽ nâng cao khả năng tối ưu hóa nội dung. Bạn có thể sử dụng nhiều từ khóa để tối ưu hóa nội dung của mình trong phiên bản cao cấp. Ngoài ra, công cụ cao cấp sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất được tạo tự động để liên kết với nhau, một trong những thành phần quan trọng nhất của dịch vụ SEO.

Plugin này cho phép bạn tối ưu hóa tài liệu theo cách đơn giản nhất có thể và sử dụng nhanh chóng, đơn giản. Plugin cao cấp Yoast có giá 89 USD và bạn có thể sử dụng nó bao lâu tùy thích mà không cần phải mua gói đăng ký thông thường.

Công cụ SEO trả phí Yoast Premium

Moz Pro

Moz là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số và cung cấp một số công cụ miễn phí và trả phí hữu ích. Moz Pro là một công cụ SEO trả phí tuyệt vời cho phép bạn chiếm thế thượng phong trước các đối thủ. Theo dõi thứ hạng trang web mạnh mẽ, kiểm tra trang web kỹ thuật, phân tích liên kết ngược và thu thập thông tin trang web là một số tính năng nổi bật của Moz Pro. Đây là công cụ lý tưởng cho những người muốn tìm hiểu sâu về hoạt động kỹ thuật của trang web.

Điều tuyệt vời nhất ở công cụ này là, bất kể bạn chọn gói nào, bạn đều có quyền truy cập vào tiện ích mở rộng MozBar và nhiều tiện ích mở rộng tiện ích hữu ích khác. Moz Pro có giá khởi điểm là 99 USD mỗi tháng.

SEMrush

SEMrush là một trong những công cụ SEO trả phí đơn giản nhất để sử dụng nhờ bố cục hợp lý và khả năng cung cấp tất cả thông tin thích hợp. Công cụ tìm kiếm từ khóa SEO này có thể giúp bạn xếp hạng từ khóa tự nhiên, phân tích cạnh tranh hoặc đưa ra ý tưởng bài đăng blog sáng tạo. Dựa trên ‘cơ quan quản lý tên miền’, nó sẽ xác định triển vọng xếp hạng lớn nhất cho tên miền của bạn. Bạn có thể theo dõi mọi thứ quan trọng cho chiến lược SEO của mình và lưu trữ trang web của mình dưới dạng một dự án riêng biệt.

SEMrush thực hiện hầu hết mọi thứ bạn cần để tối ưu hóa trang web nếu bạn không muốn đầu tư vào một số công cụ. Đăng ký SEMrush bắt đầu ở mức 99 USD/tháng khi thanh toán hàng năm. Nó cũng đi kèm bản dùng thử 7 ngày miễn phí, trong đó bạn có thể đánh giá các công cụ có giá trị cho doanh nghiệp của mình.

SEMrush

Majestic SEO

Majestic SEO, hiện nay chỉ được gọi là ‘Majestic’, là một công cụ SEO trả phí để tìm kiếm trên web các liên kết trỏ đến trang web của bạn. Công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh đã tạo ra phần mềm này tuyên bố đã tạo ra cơ sở dữ liệu ‘Link Intelligence’ lớn nhất thế giới. Điều này hoạt động hiệu quả như một bản đồ internet theo dõi tất cả các trang web kết nối với các trang của bạn. Nó có sẵn với mức giá thấp nhất là 41,67 USD/tháng nếu bạn chọn thanh toán hàng năm, ngay cả khi bạn chọn chu kỳ hàng tháng, khoản thanh toán sẽ ít hơn nhiều so với hầu hết các công cụ trả phí khác.

Majestic kết hợp dữ liệu để cung cấp nhiều thông tin chi tiết khác nhau có thể được sử dụng để hiểu rõ hơn và định vị bản thân trong các tìm kiếm trên internet. Cơ sở dữ liệu Majestic hỗ trợ phần mềm này lớn đến mức mang lại kết quả vượt trội so với hầu hết các ứng dụng kiểm tra backlink.

Screaming Frog SEO Spider

Screaming Frog SEO Spider là một công cụ SEO hàng đầu khác hiện có trên mạng. Bạn sẽ đánh giá cao việc tiết kiệm được bao nhiêu thời gian trong việc kiểm tra việc lấy dữ liệu trang web của bạn. Screaming Frog cung cấp thông tin chi tiết nhanh hơn phần lớn các công cụ SEO có sẵn trực tuyến.

Công cụ này cũng cảnh báo bạn về các tài liệu trùng lặp, các vấn đề cần khắc phục, chuyển hướng kém và các lĩnh vực cần cải thiện trong xây dựng liên kết. Các chuyên gia SEO hàng đầu đã đánh giá công cụ SEO Spider có tính năng tốt nhất.

Bạn có thể tìm kiếm thẻ tiêu đề bị thiếu, thẻ meta dư thừa và thẻ có kích thước không phù hợp. Để xác định xem tài liệu của bạn có chứa đủ liên kết hay không, bạn cũng có thể xem có bao nhiêu liên kết trên mỗi trang. Công cụ này sẽ tiêu tốn của bạn 209 USD/năm. Công ty cung cấp giảm giá bổ sung khi mua số lượng lớn, nghĩa là nếu tổ chức của bạn có hơn 5 người sẽ sử dụng công cụ này, bạn có thể được giảm giá thêm cho mỗi lần mua giấy phép.

Screaming Frog SEO Spider

Serpstat

Đối với các mục tiêu SEO, PPC và tiếp thị nội dung, Serpstat là một nền tảng hack tăng trưởng tuyệt vời. Serpstat sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tất cả trong một tiết kiệm để xử lý các nhiệm vụ SEO, đánh giá sự cạnh tranh và quản lý nhóm của mình. Vì Serpstat đã thu thập dữ liệu phân tích từ khóa và đối thủ cạnh tranh cho mọi khu vực của Google trên toàn thế giới nên nhiều chuyên gia hiện đang chuyển sang sử dụng nó.

Ngoài ra, Serpstat nổi tiếng vì có các tính năng tuyệt vời. Công cụ phổ biến nhất là công cụ có tên Thiếu Từ khóa, công cụ này hiển thị cho bạn những từ khóa mà đối thủ của bạn đang xếp hạng trong 10 kết quả tìm kiếm hàng đầu còn bạn thì không. Đăng ký Serpstat bắt đầu ở mức 46 USD/tháng nếu bạn chọn gói hàng năm.

Keywords Everywhere

Keywords Everywhere là một tiện ích mở rộng SEO tuyệt vời khác dành cho Chrome. Nó thu thập thông tin từ nhiều công cụ SEO như Google Analytics, Search Console, Google Trends và các công cụ khác để giúp bạn chọn từ khóa tốt nhất để xếp hạng. Những công cụ SEO này giúp bạn dễ dàng chọn từ khóa lý tưởng cho trang web của mình hơn.

Vì vậy, bạn có thể sử dụng công cụ này để tiết kiệm rất nhiều thời gian thay vì phải duyệt qua nhiều trang web mỗi ngày. Đây là một trong những công cụ SEO trả phí thân thiện với ngân sách nhất với mức giá ban đầu chỉ 10 USD cho 100.000 tín dụng.

Công cụ SEO Keywords Everywhere

ContentKing

ContentKing cung cấp một lợi thế bổ sung so với các công cụ kiểm tra trang web khác ở chỗ nó tích cực thu thập dữ liệu trang web của bạn 24 giờ một ngày. Điều này sẽ cho bạn thấy bất kỳ vấn đề SEO nào đã xuất hiện trên trang web của bạn.

Nó sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức nếu có vấn đề mới phát sinh. Bạn sẽ không cần phải luôn nhớ theo dõi trang web của mình để phát hiện các lỗi SEO. Không cần cài đặt thêm phần mềm hoặc tiện ích bổ sung nào vì ContentKing hoạt động dựa trên đám mây. Ngoài ra, nó còn cung cấp thông tin sâu sắc về mức độ hoạt động của trang web của bạn và cách áp dụng các bước được đề xuất để tăng khả năng tương thích SEO. Giá bắt đầu từ $33/tháng và tăng lên khi bạn chọn gói cao cấp hơn.

Ubersuggest

Bằng cách hiển thị các SERP xếp hạng hàng đầu, Ubersuggest hỗ trợ bạn xác định từ khóa và mục đích tìm kiếm đằng sau chúng. Với hàng trăm ý tưởng từ công cụ từ khóa hiệu quả, miễn phí của chúng tôi, bạn có thể xác định các thuật ngữ lý tưởng để sử dụng trên trang web của mình, từ các cụm từ ngắn đến dài. Khối lượng từ khóa, sự cạnh tranh, CPC và xu hướng theo mùa là một trong những số liệu mà Ubersuggest đưa ra trong báo cáo của mình.

Công cụ này hữu ích cho cả SEO tự nhiên và PPC trả phí vì nó có thể cho bạn biết liệu một từ khóa có đáng để nhắm mục tiêu hay không và mức độ cạnh tranh của nó. Ubersuggest có mức giá hợp lý là $12/tháng. Bạn cũng có thể mua đăng ký trọn đời cho công cụ này.

Công cụ SEO trả phí Ubersuggest

Woorank

Bạn đã cân nhắc về hiệu quả hoạt động của đối thủ chưa? Bạn có thể nhập dữ liệu của họ vào Woorank để tìm hiểu những từ khóa mà đối thủ của bạn đang sử dụng.

Bước đầu tiên để xác định những từ khóa nào sẽ hiệu quả với bạn là hiểu những gì đã có hiệu quả với những từ khóa khác. Woorank có thể hỗ trợ bạn xác định tài liệu trùng lặp trong trang web của bạn cũng như các lỗi bảo mật. Bạn sẽ được hướng dẫn về cách giải quyết mọi vấn đề mà nó phát hiện ra. Woorank hiện có sẵn để sử dụng với giá 53,25 USD/tháng nếu bạn chọn thanh toán hàng năm.

Siteliner

Công cụ kiểm tra SEO có tên Siteliner có thể hỗ trợ bạn tìm tài liệu trùng lặp trên trang web của mình. Nội dung trùng lặp có thể khiến trang web của bạn bị phạt trên Google. Bạn có thể quét toàn bộ trang web của mình bằng các công cụ SEO như công cụ này để tìm nội dung trùng lặp, liên kết bị hỏng, kích thước và tốc độ trang trung bình, số lượng liên kết nội bộ trên mỗi trang, v.v. Siteliner không có gói hàng tháng hoặc hàng năm. Mỗi lần quét được thực hiện bằng công cụ này sẽ khiến bạn mất 0,01 USD.

Để giúp bạn hiểu vị trí của mình, nó cũng so sánh trang web của bạn với mức trung bình của các trang web được chương trình này đánh giá. Một số tính năng trong công cụ này tốt hơn nhiều so với bất kỳ công cụ SEO mới nào khác và đó là một trong những lý do chính khiến nó được các chuyên gia SEO ưa thích.

Công cụ kiểm tra SEO Siteliner

Mangools

Mangools là một công cụ SEO hữu ích cho chủ sở hữu trang web. Nó có thể cung cấp cho bạn các giải pháp SEO như theo dõi thứ hạng, phân tích SERP và nghiên cứu từ khóa, tất cả đều ở cùng một nơi. Mục tiêu của nó là làm cho SEO có thể tiếp cận được với mọi cấp độ người dùng, từ những người mới bắt đầu đến những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. Chúng được cung cấp một giao diện rất thân thiện với người dùng. Hãy dùng thử công cụ Mangools SEO nếu bạn đang tìm kiếm các kỹ thuật để tăng lưu lượng truy cập trên công cụ tìm kiếm.

Nó khá đơn giản để sử dụng. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản và nhập từ khóa là có thể sử dụng được. Công cụ này sẽ tiêu tốn của bạn 29,9 USD/tháng nếu bạn chọn gói thanh toán hàng năm.

Searchmetrics

Bạn có thấy khó khăn khi tạo chiến lược content marketing không? Việc thử Searchmetrics có thể đáng giá. Searchmetrics cung cấp nhiều cách khác nhau để hỗ trợ bạn phát triển kế hoạch tiếp thị nội dung mạnh mẽ ngoài vai trò là một công cụ SEO tuyệt vời và người trợ giúp chiến lược hữu ích. Là một trong những công cụ duy nhất bao gồm cả tìm kiếm không phải trả tiền và tìm kiếm có trả tiền, SEO và PPC, Searchmetrics ban đầu được tạo cho các đại lý SEO. Để cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhanh về sự phát triển trang web của bạn và hiệu suất tương đối, Searchmetrics tạo chỉ mục hiển thị bằng cách sử dụng thông tin từ công cụ lập kế hoạch từ khóa tìm kiếm có trả tiền của Google cùng với theo dõi thứ hạng trong công cụ tìm kiếm.

Tính năng hiển thị SEO của Searchmetrics, đóng vai trò là một trong những điểm chuẩn tham chiếu tiêu chuẩn của ngành, là một trong những lý do chính khiến các nhà tiếp thị tìm kiếm sử dụng công cụ này. Nó có sẵn với giá $69/tháng, bạn tiết kiệm chi phí bổ sung bằng cách chọn thanh toán hàng năm.

Công cụ SEO trả phí Searchmetrics

CognitiveSEO

Razvan Gavrilas, một nhà tiếp thị liên kết và chuyên gia SEO, đã phát triển CognitiveSEO, một công cụ SEO đầy đủ chức năng vào năm 2010. Gavrilas đã xác định được nhu cầu của thị trường về một công cụ SEO hiệu quả, không tốn kém và dễ sử dụng nên đã phát triển nền tảng này.

Bạn có thể tiến hành nghiên cứu từ khóa, kiểm tra trang web của mình để tìm cờ đỏ SEO, kiểm tra các liên kết ngược và theo dõi thứ hạng trên thiết bị di động của bạn bằng CognitiveSEO. Ngoài ra còn có rất nhiều sự lựa chọn khi có được dữ liệu SEO hiệu quả cho trang web của bạn. Ngoài việc ngăn chặn các hình phạt của Google, bạn có thể nâng cao khả năng hiển thị trên mạng xã hội của mình. Nếu cần, CognitiveSEO cũng có thể hỗ trợ bạn khắc phục các hình phạt. Hơn nữa, CognitiveSEO có giá 89 USD/tháng nếu bạn chọn thanh toán hàng năm.

Advanced Web Ranking

Advanced Web Ranking chủ yếu tập trung vào việc theo dõi, kiểm soát và báo cáo thứ hạng trang web trên tất cả các công cụ tìm kiếm chính. Bạn có thể xử lý vô số nhiệm vụ, trang web và tìm kiếm từ khóa bằng cách sử dụng nó. AWR khá hữu ích cho cả người sử dụng cá nhân và cơ quan SEO vì tính linh hoạt của nó. AWR không chỉ cung cấp khả năng theo dõi thứ hạng cơ bản; nó cũng tích hợp Google Analytics và Công cụ quản trị trang web của Google, cũng như các công cụ để kiểm tra trang web, phân tích cạnh tranh và nghiên cứu từ khóa.

Xếp hạng Web Nâng cao được cung cấp cho Microsoft Windows, Mac OS, cũng như Linux. Nó có một số phiên bản riêng biệt, mỗi phiên bản có một bộ tính năng riêng biệt và được bán trên thị trường với giấy phép trọn đời. Nếu không muốn chọn giấy phép trọn đời, bạn có thể chọn trả 44 USD/tháng, hàng năm cho công cụ này.

KW Downloader

Các từ khóa đuôi dài tốt nhất có độ cạnh tranh thấp có thể được tìm thấy bằng công cụ nghiên cứu từ khóa KW Downloader. Các chuyên gia SEO sử dụng công cụ này để nghiên cứu các liên kết ngược và SERP ngoài việc sử dụng nó để xác định các từ khóa lý tưởng. Giống như bất kỳ công cụ nào từ Mangools, KWFinder có giá 29,9 USD/tháng khi chọn gói hàng năm.

Với công cụ này, bạn nhận được rất nhiều đề xuất từ ​​khóa mới mà bạn có thể áp dụng trên trang web của mình để cải thiện thứ hạng của nó. Ngoài ra, ứng dụng này có trình theo dõi thứ hạng cho bạn biết vị trí của bạn và theo dõi sự phát triển của bạn dựa trên một số liệu quan trọng. Tìm từ khóa tương tự như cách hoạt động của hầu hết các công cụ. Bạn phải nhập một từ hoặc cụm từ, chọn ngôn ngữ và quốc gia đích đến, sau đó nhấp vào định vị từ khóa.

Phần kết luận

Bạn có thể nhận được thông tin chi tiết từ các công cụ SEO trả phí hàng đầu mà nếu không sẽ mất nhiều thời gian để phát triển. Đã tuyên bố rằng, bạn sẽ cần phải nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình. Điều này đòi hỏi phải tạo văn bản được tối ưu hóa cho SEO, sửa đổi từng mô tả sản phẩm và thực hiện các cải tiến dựa trên những gì bạn đã học được từ các công cụ SEO này. Nếu bạn muốn chắc chắn rằng mình đã bao quát tất cả các cơ sở, hãy xem qua danh sách kiểm tra SEO. Hầu hết các công cụ này đều cung cấp các tính năng hoặc bản dùng thử miễn phí mà bạn có thể thử nghiệm nếu có ngân sách eo hẹp. Tìm hiểu những gì cần phải cải thiện để bạn xếp hạng cao hơn trong SERPs. Và để đẩy nhanh tốc độ phát triển của bạn, hãy triển khai các đề xuất do công cụ đưa ra.