logo-ecom

CÔNG TY TNHH ECOM VIỆT NAM


1. Tổng Quan:

Công ty TNHH Ecom Việt Nam (Viet Ecom .,ldt)  hoạt động trong lĩnh vực phát triển công nghệ và giải pháp thương mại điện tử (E-Commerce) cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Đồng thời cung cấp các dịch vụ Internet Marketting phục vụ cho thương mại điện tử (E-Commerce).

Ecom Việt Nam tập trung vào xây dựng giải pháp thương mại điện tử toàn phần phục vụ cho việc kinh doanh và quảng bá thương hiệu và định vị hình ảnh của các tổ chức và doanh nghiệp Việt Nam trên mạng Internet.

Ecom Việt Nam đã xây dựng mô hình hoạt động hiệu quả, năng động và gọn gàng, với đội ngũ chuyên gia công nghệ thông tin, phần mềm, truyền thông có kinh nghiệm và quan hệ truyền thông nhiều năm. Đây là một thế mạnh lớn của chúng tôi.

2. Đội ngũ nhân sự:

Đội ngũ nhân sự cao cấp của Ecom Việt Nam là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực khai thác và ứng dụng TMĐT.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT của đội ngũ chuyên gia, quản lý, Kỹ sư Ecom Việt Nam sẽ đem đến những giải pháp, sản phẩm giúp đem lại cho quý khách hàng những công cụ  kinh doanh HIỆU QUẢ NHẤT.

 3. Giá trị cốt lõi

Với mong muốn trở thành tổ chức vững mạnh và được cộng đồng tôn trọng, các thành viên của công ty cùng nhau xây dựng, cổ vũ và bảo vệ các tiêu chuẩn giá trị cơ bản nhất về hành vi, đồng thời là các định hướng cho tư duy và hành động của công ty đối với các đối tác/khách hàng, của các bộ phận và cá nhân trong công ty.

  • Phát triển sự nghiệp cá nhân gắn liền với thành công của tổ chức: Biểu hiện thông qua các hành vi/hoạt động thực hiện nhiệm vụ mà cá nhân được giao với trách nhiệm và nghĩa vụ của vị trí trong tổ chức, thể hiện sự đóng góp của cá nhân vào sự thành công của tổ chức. Và tổ chức đưa ra các quyết định hoặc hỗ trợ các cá nhân góp phần trực tiếp tới thành công của các cá nhân trong cuộc sống cũng như trong kết quả của tổ chức (sự thành công của tổ chức).
  • Phát triển kỹ năng và kiến thức chuyên môn: Hành động liên tục nhằm nâng cao và/hoặc tiến bộ các kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp (theo nguyên tắc hoặc các tiêu chuẩn nghề nghiệp), đóng góp vào quá trình phát triển của tổ chức ở vai trò một người đóng góp cá nhân; hay như một thành viên của nhóm hoặc như một nhà lãnh đạo/tổ chức.
  • Trung thực, liêm chính và đạo đức: Trung thực trong mọi tình huống, thực hiện những điều đã cam kết đối với đồng nghiệp, cấp trên/cấp dưới hay đối với những người đã ủy nhiệm. Xây dựng sự tin tưởng và quan hệ tốt đối với mỗi cá nhân trong và ngoài tổ chức bằng cách thực hiện những gì mình đã hứa. Cư xử tôn trọng, lịch sự và công bằng với các cá nhân trong và ngoài tổ chức.
  • Đa dạng và đa nguyên: Chấp nhận và tôn trọng sự khác biệt trong suy nghĩ, cách hành động.
  • Sáng tạo và linh hoạt: Cung cấp và/hoặc khuyến khích những ý tưởng mới mà có thể làm cho tổ chức hoặc nhóm tốt hơn. Cần cởi mở (trong suy nghĩ/hành động) và thích nghi với những sự thay đổi. Thực hiện thông qua phương châm: “không có công việc gì là không quan trọng, không có nhiệm vụ nào là nhỏ bé“.
  • Làm việc theo nhóm và hợp tác: Nỗ lực đóng góp vào hoạt động của tổ chức hay của bộ phận/phòng với tư cách là một thành viên của nhóm. Khi thực hiện công việc, cần tiến hành hoặc cung cấp cho đồng nghiệp/đối tác những dịch vụ/sản phẩm chất lượng cao nhất có thể. Nỗ lực hoàn thành những cam kết với đối tác bên ngoài tổ chức dưới vai trò cả nhóm đã thực hiện công việc, hỗ trợ các cá nhân/nhóm khác trong tổ chức phát triển và hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.

 4. Định hướng phát triển:

  • Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và khai thác dịch vụ  thương mại điện tử.
  • Tư vấn và đào tạo ứng dụng thương mại điện tử, training inhouse cho các doanh nghiệp về Internet Marketing & Sale.
  • Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm.
  • Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, thiết kế Website, Sản xuất, mua bán, gia công và phát triển phần mềm,… lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng Đất Nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Ecom Việt Nam luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quí khách hàng.

 5. Sứ mệnh:

Điều chúng tôi luôn mong muốn hướng tới là đem những giải pháp và sức mạnh thương mại điện tử để phục vụ cộng đồng. Chính vì thế, những sản phẩm và giải pháp của chúng tôi tập trung phát triển cho công nghệ mới, những kênh truyền thông trực tuyến.

Không những thế, chúng tôi mong muốn phổ cập thương mại điện tử ở Việt Nam, giúp các doanh nghiệp Việt Nam khai thác tối đa tiềm năm sức mạnh của Internet.

CÔNG TY TNHH ECOM VIỆT NAM ( VIET ECOM ., Ltd )

Điện thoại: 04.22.11.33.49

Website :www.ecom.edu.vn

Email: Ecomvietnam.com@gmail.com
DC: Phòng 12A08 ,Tầng 12A ,Tòa Nhà CT2A,Khu Đô Thị Cổ Nhuế 1 ,Ngõ 115 Trần Cung,Phường Cổ Nhuế 1 ,Nam Từ Liêm,Hà Nội

Trả lời