Hướng dẫn cách đăng ký làm đại lý Droppii mới nhất năm 2024

Cách đăng ký làm đại lý Droppii

Đăng ký làm đại lý Droppii có mất phí không, có cần người giới thiệu không, mã giới thiệu Droppii là gì? Những thắc mắc này sẽ được học viện ECOM giúp bạn giải đáp chi tiết trong bài viết hôm nay.

Lợi ích khi tham gia nền tảng kinh doanh online cùng Droppii

Droppii là nền tảng kinh doanh thương mại điện tử theo mô hình Dropshipping đầy thông minh, mang đến nhiều lợi ích cho cả người bán và người mua. Việc đăng ký làm đại lý, cộng tác viên của Droppii giúp bạn hưởng nhiều lợi ích cụ thể như:

 • Cộng tác viên Droppii sẽ được nhận mức chiết khấu hoa hồng là 15% – 25%, còn đại lý là từ 28% – 46%.
 • Kinh doanh online cùng Droppii bạn sẽ được đào tạo miễn phí trọn đời các khóa học hỗ trợ kinh doanh dropshipping.
 • Việc bán hàng trên Droppii trở nên dễ dàng khi có hàng ngàn sản phẩm đến từ nhiều ngành hàng khác nhau, thuận tiên cho việc lựa chọn loại sản phẩm phù hợp.
 • Droppii là nền tảng công nghệ thông minh, tiên tiến với đầy đủ các tính năng hỗ trợ cho việc quản lý kinh doanh của bạn.
 • Droppii tích hợp tính năng đóng gói và giao hàng, nên khi kinh doanh cùng Droppii bạn không cần phải lo về khâu nhập hàng, đóng gói và vận chuyển.
 • Đăng ký làm đại lý Droppii, cộng tác viên Droppii bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên, đối tác uy tín của Droppii.
 • Được mở rộng bảo trợ đại lý, xây dựng hệ thống sỉ, tạo nguồn thu nhập thụ động lâu dài chất lượng.
 • Trường hợp bạn không còn muốn làm Droppii nữa thì vẫn được nhượng quyền kinh doanh và giữ nguyên hệ thống mà mình đã xây dựng.

Lợi ích khi tham gia nền tảng kinh doanh online cùng Droppii

Kinh doanh online dễ dàng hơn với mô hình dropshipping

Những bước cơ bản cần làm khi muốn kinh doanh trên Droppii

Lựa chọn sản phẩm và lĩnh vực phù hợp

Tính đến đầu năm 2024, Droppii sở hữu hơn 3000 sản phẩm khác nhau đến từ 6 nhóm hàng chính là: Gia dụng & Đời sống, Sức khỏe & Làm đẹp, Mẹ và bé, Bách hóa tổng hợp, Thực phẩm, Thời trang & phụ kiện.

Các sản phẩm của Droppii đều là sản phẩm chất lượng cao, 100% chính hãng, đã được khảo sát, kiểm tra nghiêm ngặt, có giấy tờ chứng nhận đầy đủ trước khi được đưa lên kệ hàng của Droppii. Đặc biệt các nhóm sản phẩm đều có nhu cầu cao tại thị trường Việt Nam, dễ dàng để bạn lựa chọn loại lĩnh vực và sản phẩm phù hợp.

Xem ngay: 6 Nhóm sản phẩm Droppii giúp bạn kinh doanh online hiệu quả

Các sản phẩm của Droppii

Sản phẩm đa dạng, chính hãng, chất lượng

Lựa chọn kênh phân phối

Việc kinh doanh trên Droppii của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn khi việc lựa chọn kênh phân phối sẽ được tư vấn bởi đội ngũ đào tạo của Droppii, đảm bảo phù hợp với điều kiện và kinh nghiệm của bạn.

Xây dựng kế hoạch bán hàng, chiến lược marketing

Để bán hàng thành công trên Dropii, bạn cần xây dựng chiến lược, các phương án marketing cụ thể, bài bản. Bạn có thể xây dựng trang web, chạy quảng cáo để thu hút tập khách hàng phù hợp, lên danh sách cụ thể các khách hàng tiềm năng để chăm sóc tốt hơn, lan tỏa mô hình kinh doanh Droppii để nhiều người cùng tham gia bán hàng với mình, tạo nên một hệ thống kinh doanh bền vững. Nhớ rằng, tập trung vào khách hàng chính là nhiệm vụ chính của bạn.

Tham gia đầy đủ các khóa đào tạo, huấn luyện

Dù bạn làm cộng tác viên hay đại lý cho nhóm ngành nào thì đều có những buổi học trang bị kiến thức cho người mới, đến các buổi học nâng cao, chuyên sâu về các sản phẩm, cách marketing bán hàng… Đây là những khóa đào tạo rất bổ ích, lại hoàn toàn miễn phí, nên bạn không nên bỏ lỡ.

Cách đăng ký làm đại lý Droppii

Tích cực tham gia các khóa học, huấn luyện bán hàng cùng Droppii

Nhận tiền thưởng, hoa hồng bán hàng và đào tạo

Chính sách trả thưởng của droppii rất minh bạch, bên cạnh chiết khấu bán lẻ cao, còn có khoản thưởng từ công ty, của đội nhóm cho những cá nhân có hiệu suất bán hàng tốt. Ngoài ra, các mentor, coach trực tiếp giới thiệu thành viên mới và tham gia đào tạo, cố vấn cũng sẽ hoa hồng riêng.

Hướng dẫn đăng ký làm đại lý Droppii

Đăng ký Droppii bạn có 2 cách là đăng ký tài khoản Droppii dùng thử và đăng ký làm cộng tác viên, đại lý chính thức của Droppii. Việc đăng ký dùng thử là hoàn toàn miễn phí, còn khi đã trở thành đối tác kinh doanh chính thức của Droppii thì bạn cần đóng phí nền tảng và hoàn thành các thủ tục pháp lý cần thiết.

Đăng ký tài khoản Droppii dùng thử

Để đăng ký làm đại lý Droppii, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký tại link sau: Đăng ký làm đại lý Droppii ( Đây là link trực tiếp của người giới thiệu Droppii, hay chính là Mã giới thiệu)

đăng ký làm đại lý Droppii

 • Bước 2: Chọn “Tiếp tục đăng ký”, thông tin sẽ hiển thị như sau:

đăng ký làm đại lý Droppii

 • Bước 3: Nhập thông tin và nhấn “Đăng ký”

Như vậy, việc đăng ký tài khoản bán hàng Droppii đã thành công. Sau đó, bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ Đối tác chính thức tại Droppii, hướng dẫn giúp bạn tham gia cộng đồng kinh doanh cùng Droppii. Bao gồm tham gia các khóa học, khóa đào tạo sản phẩm, đào tạo kỹ năng bán hàng…

Bạn cũng có thể liên hệ Số điện thoại hỗ trợ là: 0988 900 558

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải thêm app Droppii Mall (App dành cho khách hàng của Droppii) để tham khảo, làm quen các sản phẩm trên đó. Nó cũng sẽ hỗ trợ cho việc bán hàng của bạn sau này.

app Droppii Mall

App Droppii Mall dành cho khách hàng

Đăng ký làm đại lý chính thức của Droppii

Tùy vị trí muốn trở thành cộng tác viên hay đại lý chính thức của Droppii mà bạn có thể đăng ký bằng 2 cách sau:

Đăng ký trở thành cộng tác viên Droppii

Với cộng tác viên, bạn sẽ phải đóng 599k phí nền tảng cho 6 tháng (đóng luôn 1 lần). Khi đó bạn sẽ được cấp quyền bán sản phẩm trên kệ hàng của Droppii. Chiết khấu dành cho CTV là từ 15-25% tùy từng sản phẩm.

Cộng tác viên Droppii cũng sẽ được tham gia 4 buổi của khóa học Kun Fu để trang bị cho mình đầy đủ kiến thức khi bước vào hành trình kinh doanh online cùng Droppii. Ngoài ra, còn rất nhiều khóa học đào tạo khác từ Droppii và các nhà cung cấp, bạn được quyền tham gia đầy đủ và hoàn toàn miễn phí.

LINK ĐĂNG KÝ & NHẬN TƯ VẤN: biz.droppii.vn/dangquochung

Đăng ký trở thành đại lý Droppii

Đăng ký làm đại lý Droppii tất nhiên sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn như: chiết khấu bán hàng cao hơn, được quyền tuyển thêm CTV, được tham gia nhiều team, nhóm bán hàng hơn, có thể trở thành memtor và nhận các tiền thưởng cho người giới thiệu hay người đào tạo, cố vấn, huấn luyện,…

Để làm Đại lý bán hàng trên Droppii, bạn phải ký quỹ 1 triệu đồng. Số tiền ký quỹ này được xem như một khoản cam kết bạn sẽ không vi phạm các chính sách bán hàng khi làm việc tại Droppii, đồng thời cũng là một hình thức bảo vệ tất cả những đại lý khác tại Droppii. Khi bạn ngừng làm việc với Droppii, số tiền ký quỹ 1 triệu này sẽ được hoàn trả lại cho bạn.

Đăng ký làm đại lý Droppii

App Droppii Biz dành cho các đối tác bán hàng của Droppii

Hoàn thành các thủ tục pháp lý và ký hợp đồng

Sau khi đã hoàn tất ký quỹ, bạn sẽ phải làm thêm việc xác minh danh tính trên app Droppii để công ty có đủ cơ sở dữ liệu viết hợp đồng điện tử (HDDT), HDDT sẽ được gửi về app cho bạn từ 12-24 tiếng sau khi bạn hoàn thành việc nhập dữ liệu xác minh danh tính (Trên app, vào mục “Cá nhân” -> “Thông tin cá nhân”)

Tiếp theo, để nhận tiền hoa hồng vào ngày 10 hằng tháng, bạn cần phải xác minh thông tin tài khoản ngân hàng của bạn.

Sau 1-2 ngày, bạn nhận được hợp đồng điện tử gửi về, hãy vào đọc kĩ các điều khoản. Sau khi kí tên xác nhận hợp đồng điện tử, bạn đã chính thức trở thành thành viên của Droppii!

Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết, bạn hãy liên hệ SĐT: 0988 900 558

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký làm đại lý Droppii, hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tham gia làm đối tác kinh doanh online cùng Droppii, góp phần tạo ra một khoản thu nhập thứ 2 ổn định, lâu dài.