Chương trình: Nghệ thuật bán hàng online

Vào tối thứ 4 ngày 21/10/2015 vừa qua, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, anh Đặng Quốc Hùng – CEO Ecom Việt Nam đã tổ chức chương trình “NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG ONLINE” làm quà tặng cho các chị, các mẹ muốn biết bí quyết kinh doanh online tại nhà.

Chương trình được tổ chức tại Tầng 5, tòa nhà AMA, 152 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội với sự góp mặt của khách mời là chị  Lê Vân – Chuyên gia Marketing online của các nhãn hàng Bỉm Sữa nổi tiếng chia sẻ về nghệ thuật Seeding Online  đã thu hút gần 100 học viên, trong đó không chỉ có những người phụ nữ năng động và tài giỏi, mà còn cả cánh mày râu, thậm chí có cả những bác đã qua độ tuổi trung niên đến tham gia chương trình.

Dưới đây là một vài hình ảnh đặc sắc trong chương trình:

Màn khởi động nhẹ nhàng bằng việc bóp vai, đấm lưng cho nhau theo âm nhạc đã nhanh chóng xua tan đi mệt mỏi sau một ngày làm việc, học tập vất vả của tất cả mọi người trước khi chương trình chính thức bắt đầu.
Màn khởi động nhẹ nhàng bằng việc bóp vai, đấm lưng cho nhau theo âm nhạc sôi động đã nhanh chóng xua tan đi mệt mỏi sau một ngày làm việc, học tập vất vả của tất cả mọi người trước khi chương trình chính thức bắt đầu.

Không chỉ giới trẻ mà cả các bác đã có tuổi cũng rất quan tâm và hăng hái tham gia chương trình với mong muốn gặt hái được thật nhiều kiến thức, kinh nghiệm về Nghệ thuật bán hàng.

ntbhol

Trong chương trình này, anh Đặng Quốc Hùng đã chia sẻ cho các học viên rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm và cả bí mật về nghệ thuật bán hàng online.  Từ những kiến thức cơ bản về kinh doanh online, thương mại điện tử, đến thị trường bán hàng online tại Việt Nam hiện nay rộng mở và tiềm năng thế nào. Không chỉ thế, anh Hùng còn chỉ ra cho các học viên thấy công thức bán hàng thành công trên Internet là gì, các phương pháp gia tăng tỉ lệ mua hàng online của người tiêu dùng, và làm thế nào để bán hàng hiệu quả, hấp dẫn người dùng Internet.

Những kênh kinh doanh bên cạnh việc sở hữu một website bán hàng
Ai cũng rất chăm chú lắng nghe, ghi chép ngay từ đầu chương trình.

ntbhol19

Từ bí quyết kinh doanh từ 1 website và 0 đồng trong túi, đến những công cụ Marketing 0 đồng mang lại hiệu quả cao, hay những phương pháp xây dựng hệ thống website thương mại điện tử,… tất cả đều được anh Hùng hướng dẫn rất tỉ mỉ, cụ thể, chi tiết.

Bên cạnh đó, anh còn giúp mọi người xác định được những điều quan trọng cần chú ý hay những sai lầm cần tránh trong quá trình bán hàng online. Sau đó, anh Hùng đã chia sẻ cho các học viên cách làm kinh doanh online, chỉ rõ cho mọi người biết bí quyết lựa chọn sản phẩm phù hợp để kinh doanh, đồng thời nhắc nhở về bài toán tối ưu và tồn kho mà ai kinh doanh cũng cần phải biết.

Không chỉ các chị, các mẹ mà cả các anh, các chú cũng rất quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh online này.
Nghe đến đâu, ghi chép cẩn thận đến đấy không phải là việc chỉ dành cho những người còn ngồi trên ghế nhà trường
Chị Lê - khách mời của chương trình chia sẻ những kiến thức căn bản về nghệ thuật Seeding và những kênh Seeding hiệu quả với những loại sản phẩm khác nhau.
Chị Lê – khách mời của chương trình chia sẻ những kiến thức căn bản về nghệ thuật Seeding và những kênh Seeding hiệu quả với những loại sản phẩm khác nhau.

ntbhol16

Về cuối chương trình là phần trả lời những câu hỏi, thắc mắc của các học viên tham gia chương trình. Các học viên đã rất mạnh dạn và chủ động đưa ra những câu hỏi thú vị và thực tế để anh Hùng có thể phản hồi lại bằng những câu trả lời sát với trường hợp của họ nhất.

nghệ thuật bán hàng online

Kết thúc chương trình, hầu hết các học viên đều rất hài lòng với lượng kiến thức, thông tin khổng lồ mà anh Đặng Quốc Hùng đã chia sẻ. Thậm chí nhiều người còn mong muốn tiếp tục được lắng nghe nhiều hơn nữa. Vì thời gian tổ chức chương trình có hạn, anh Hùng đã hứa với mọi người sẽ sớm tổ chức thêm những chương trình tương tự, để học viên có thể tham gia học hỏi, tích lũy những trải nghiệm tuyệt vời mà anh chia sẻ.