7 Bước thành công tại Droppii không phải ai cũng chia sẻ cho bạn biết

7 Bước thành công tại Droppii - Kiến thức nền tảng cùng Droppii

Bạn là người bắt đầu kinh doanh trên nền tảng Droppii? Bạn đang ở vị trí là người bán lẻ với mức hoa hồng hạn chế, nhỏ giọt? Vậy hãy áp dụng ngay 7 bước thành công tại Droppii được học viện ECOM chia sẻ ngay dưới đây, nó sẽ giúp bạn có được nguồn thu nhập cao, đều đặn và bền vững. Đừng bỏ qua, vì đây là bí quyết mà không phải ai cũng chia sẻ cho bạn biết.

Bước 1: Trở thành Đại lý của Droppii

Trong 7 bước thành công tại Droppii thì đầu tiên bạn phải đăng ký để trở thành Đại lý bán hàng trên nền tảng này.

Tại sao cần trở thành đại lý? Vì với vai trò là CTV bạn sẽ không được tham gia phát triển thù lao huấn luyện, đào tạo và hoa hồng hưởng thấp hơn đại lý từ 10-15%. Đăng ký làm đối tác tư vấn là bước vô cùng quan trọng để bạn bắt tay vào làm việc nghiêm túc cùng Droppii.

7 Bước thành công tại Droppii

LINK ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA DROPPII: biz.droppii.vn/dangquochung

Bước 2: Tìm hiểu, lựa chọn PDP và trải nghiệm sản phẩm

Bạn cần tìm ra sản phẩm chủ lực của Droppii, sản phẩm giải quyết được vấn đề của bạn và sản phẩm phù hợp với tệp khách hàng của bạn. Không bán nhiều sản phẩm cùng lúc. Việc chọn được nhóm sản phẩm vô cùng là quan trọng, quyết định đến sự thành công khi bạn kinh doanh.

7 Bước thành công tại Droppii

Nghiên cứu kỹ, phân tích nhu cầu từ khách hàng để lựa chọn nhóm sản phẩm phù hợp

Bước 3: Xác định mục tiêu kinh doanh và xây dựng kế hoạch làm việc

Ở bước 3 trong 7 bước thành công nền tảng cùng droppii, bạn cần phải phân tích về hoa hồng bán lẻ và chính sách hợp tác đào tạo, xây dựng cho mình kế hoạch làm việc khoa học cùng Droppii.

Xây dựng kế hoạch kinh doanh cùng Droppii là cần thiết vì khi chưa xây dựng hệ thống của mình bạn xác định bạn chỉ có thể bán lẻ thôi. Khi bán lẻ thì chỉ được hưởng hoa hồng bán lẻ, thấp hơn nhiều so với đại lý. Trong khi nếu trở thành đại lý, ngoài hoa hồng marketing cơ bản và marketing nâng cao thì bạn có thêm khoản thu nhập khác từ việc kinh doanh cùng Droppii.

Bước 4: Xây dựng danh sách

Trong 7 bước thành công tại droppii thì bước 4 cũng vô cùng quan trọng. Bạn sẽ cần thực hiện những gì trong bước này? Đó là lập danh sách những mối quan hệ, phân loại rõ ai sẽ là khách hàng, ai sẽ là người bạn muốn giới thiệu họ làm đối tác kinh doanh.

Bước 5: Xây dựng danh sách 20 khách hàng trung thành

Bước tiếp theo trong 7 bước thành công khi làm việc tại droppii là xây dựng danh sách khách hàng trung thành. Vì sao phải làm vậy? Vì họ là khách sẽ đều đặn quay lại mua hàng mỗi tháng và có mối quan hệ thân thiết với bạn. Tương lại họ cũng sẽ trở thành người bán, đại lý hợp tác cùng bạn phát triển thành một hệ thống kinh doanh bền vững trên Droppii.

7 Bước thành công tại Droppii

Xây dựng danh sách khách hàng trung thành

Bước 6: Giới thiệu người có nhu cầu kinh doanh và hướng dẫn họ kinh doanh

Để đảm bảo kinh doanh bền vững thì không ngừng tìm kiếm khách hàng mới và mở rộng kinh doanh. Bạn hãy bắt đầu từ danh sách đối tác tiềm năng là 20 người, đây là những khách hàng trung thành đã mua và tin tưởng sử dụng các sản phẩm của bạn.

Để việc lan tỏa được nhiều hơn thì ngoài việc lên danh sách cụ thể, đi tương tác thì bạn có thể sử dụng sự hỗ trợ từ bên phía công ty là marketing Center. Bạn hãy mua gói marketing đó để giúp lan tỏa mô hình kinh doanh Droppii này cho nhiều người hơn.

Để lan tỏa được qua kênh marketing Center đòi hỏi bạn phải học kỹ năng và khi có được kỹ năng rồi thì bạn sẽ dễ dàng chia sẻ được cho mọi người.

Khi bạn hướng dẫn được nhiều người mới vào thì không chỉ tạo cơ hội kinh doanh, bán hàng cho họ mà còn góp phần tăng tính bền vững cho việc kinh doanh của chính mình. Càng nhiều người cùng làm việc với nhau sẽ xây dựng nên một hệ thống phát triển bền vững cùng Droppii.

7 Bước thành công tại Droppii

Kết nối với nhiều người khác để cùng nhau kinh doanh

Bước 7: Tích cực tham gia và đưa người mới đến các chương trình huấn luyện

Bạn phải là tấm gương, phải tham gia các khóa huấn luyện của công ty, hiểu được những nguyên tắc hoạt động kinh doanh của công ty thì mới giúp được các đối tác cùng kinh doanh.

Khi giới thiệu được người mới vào rồi thì phải chăm sóc cho họ. Muốn vậy bạn cần phải tích cực tham gia vào tất cả các kế hoạch của công ty, các chương trình huấn luyện của công ty. Note lại các lịch đào tạo để tránh bị quên.

Việc tham gia các buổi đào tạo giúp bạn nắm được là các chính sách hoạt động của công ty và được trang bị những kiến thức bổ ích. Trong đó có các buổi học trang bị những cái kiến thức cho người mới. Lúc này bạn sẽ đưa những người mới của bạn vào những buổi học này. Nó sẽ giúp họ hiểu được hơn quy trình.

7 Bước thành công tại Droppii

Trỏ thành một “chiến binh lan tỏa thần tốc” đào tạo, hướng dẫn cho những người đi sau

Bạn phải là người làm gương, là leader để những người bên dưới không cảm thấy e ngại khi tham gia các khóa học. Sự năng nổ, tham gia hoạt động nhiệt tình của bạn thì mới thúc đẩy được người bên dưới của bạn được.

Có như vậy mới có thể nâng cao được hiệu quả kinh doanh tối đa nhất trong quá trình hợp tác kinh doanh cùng Droppii.

Trên đây là 7 bước thành công tại Droppii được đúc rút và chia sẻ bởi những người sáng lập, những người đi trước đã thành công với mô hình kinh doanh này. Bạn chỉ cần kiên trì áp dụng  đầy đủ các bước thì chắc chắn bạn sẽ thu về quả ngọt.

Để đi vào những công việc chi tiết cho từng bước kinh doanh thành công tại Droppii, hãy đăng ký tham gia ngay khóa đào tạo, huấn luyện từ các chuyên gia của chúng tôi. Liên hệ tại đây: biz.droppii.vn/dangquochung