Hội 1983 – Kết nối kinh doanh

Ý tưởng thành lập một câu lạc bộ các doanh nhân trẻ tuổi Quý Hợi 1983 nhen nhóm trong Đặng Quốc Hùng đã từ lâu, nhưng phải đến ngày 11/8/2018 câu lạc bộ mới chính thức thành lập với tên gọi “ 1983 – Kết nối kinh doanh” Câu lạc bộ sẽ là cầu nối để để những người bạn sinh năm 1983, cùng chung đam mê trong lĩnh vực kinh doanh, giúp nhau nâng cao hiệu quả công việc hướng tới một cuộc sống tốt đẹp. Đặng Quốc Hùng – một doanh nhân đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, Internet marketing cùng 3 người bạn đồng hành đầu tiên – những doanh nhân trẻ cũng đã có kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động kinh doanh khẳng định niềm tin chắc chắn sẽ tạo ra được một cộng đồng rộng lớn liên kết những doanh nhân tuổi Quý Hợi không chỉ có tại thủ đô Hà Nội mà còn ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chỉ với 8 ngày sau khi thành lập, tại buổi Offine đầu tiên, câu lạc bộ đã có 20 thành viên tham gia. Đa phần họ chưa gặp nhau một lần trong cuộc sống. Tiếng gọi của đam mê kết nối đã giúp anh chị em tìm đến với nhau, cùng quyết tâm xây dựng câu lạc bộ của các doanh nhân trẻ ngày càng phát triển bền vững mạnh.

hoi-1983-ket-noi-kinh-doanh-14

Thành viên của Hội “1983 – Kết nối kinh doanh”

Tháng 3/2019 câu lạc bộ đã có 300 thành viên tham gia, tháng 4/2019 con số thành viên đã lên tới 800. Cuối tháng 6/2019 đã trên 1000 doanh nhân tuổi Quý Hợi đã trở thành thành viên của câu lạc bộ. Đúng dịp kỉ niệm 1 năm thành lập câu lạc bộ con số này đã lên tới 2.270 thành viên. Niềm tin của Đặng Quốc Hùng đã trở thành sự thật. Với số lượng hội viên, với quy mô hoạt động, câu lạc bộ phát triển “Hội 1983 – Kết nối kinh doanh”. Doanh nhân Đặng Quốc Hùng được anh em tín nhiệm bầu làm Chủ Tịch Hội.

hoi-1983-ket-noi-kinh-doanh-11

Doanh nhân Đặng Quốc Hùng – Chủ tịch hội ” 1983 – kết nối kinh doanh”

Với tiêu chí hoạt động  “ Kinh doanh lành mạnh – Ứng xử văn minh” các sự kiện của hội đều được diễn ra trong bầu không khí thân thiện, lịch sự và văn hóa. Những kinh nghiệm hay trong mọi lĩnh vực kinh doanh được anh chị em cùng nhau trao đổi, học tập. Trong hơn 1 năm đi vào hoạt động, hội tổ chức nhiều chương trình kết nối kinh doanh thông qua Group Online và chuỗi các hoạt động kinh doanh Offine, tổ chức định kỳ mỗi tháng 1 lần chương trình Cafe Talk để cho các thành viên kết nối, hợp tác, hỗ trợ nhau trong quá trình hoạt động kinh doanh. Hội tổ chức nhiều chương trình Workshop chuyên sâu trao đổi các vấn đề trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, marketing, thương hiệu, luật, đầu tư, giúp cho các hội viên nâng cao năng lực, kiến thức, hiệu quả kinh doanh cùng một số những hoạt động nhân đạo, từ thiện….

hoi-1983-ket-noi-kinh-doanh-10

hoi-1983-ket-noi-kinh-doanh-6

Hoạt động từ thiện của hội 1983 – kết nối kinh doanh

Trong hai tháng 6 và 7 , Hội tổ chức 2 chương trình Cafe Talk OFF. Ngày 31/7, Hội tổ chức Women café talk dành cho chị em phụ nữ với chủ đề “ Phụ nữ thời 4.0” Cùng với các buổi sinh hoạt chuyên môn nghiệp vụ, hội còn tổ chức nhiều buổi giao lưu văn nghệ với những ca khúc của một thời sinh viên như Phố xa, xe đạp ơi, Tóc em đuôi gà, Hà Nội mùa vắng những cơn mưa…những buổi giao lưu Guitar Club. Ngày 7/7/2019 tại sự kiện Guitar Tuần Châu Connect tổ chức ở Thành phố Hạ Long, Hội đã kết nối thêm nhiều người bạn mới vừa có chung đam mê kinh doanh vừa là những tay đàn chơi Guitar được đào tạo bài bản.

hoi-1983-ket-noi-kinh-doanh-13

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh hội còn tổ chức nhiều buổi giao lưu văn nghệ

Ngày 3/8/2019 logo của hội chính thức được công bố, đánh dấu bước phát triển mới của Hội.

hoi-1983-ket-noi-kinh-doanh-1

Logo chính thức của hội ” 1983 – kết nối kinh doanh”

Ngày 11/8/2019 Hội tổ chức kỷ niệm 1 năm ngày thành lập tại Trống Đồng Plaza ( 72 Trần Đăng Ninh – Hà Nội). Ngày 22/9/2019 vừa qua Hội tổ chức giao lưu tại tỉnh Hà Nam. Các hội viên được tham quan một số những mô hình kinh doanh của hội viên đang sinh sống ở thành phố Phủ Lý, tổ chức buổi Offine tại trang trại của anh Nguyễn Hồng Quang một doanh nhân đang rất thành công trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh ngói màu Hasuco, đồng thời đang phát triển một trang trại trồng trọt và chăn nuôi với diện tích 1,5 ha ở huyện Thanh Liêm ( tỉnh Hà Nam)

hoi-1983-ket-noi-kinh-doanh-2

hoi-1983-ket-noi-kinh-doanh-3

hoi-1983-ket-noi-kinh-doanh-4

hoi-1983-ket-noi-kinh-doanh-5

Tham quan một số những mô hình kinh doanh của hội viên đang sinh sống ở thành phố Phủ Lý – Hà Nam

Chặng đường hơn 1 năm đi vào hoạt động tuy ngắn ngủi những Hội 1983 – Kết nối kinh doanh đã để lại những dấu ấn tốt đẹp trong mỗi hội viên cũng như anh em bạn hữu. Chặng đường phía trước còn dài còn nhiều những khó khăn thử thách đang đợi các doanh nhân tuổi Quý Hợi. Nhưng với bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, với khát khao chinh phục những đỉnh cao, các doanh nhân trẻ của “ Hội 1983 – Kết nối kinh doanh”  sẽ vững tin bước tiếp trên con đường tới vinh quang.

Một số những hình ảnh của hội ” 1983 – Kết nối kinh doanh”

hoi-1983-ket-noi-kinh-doanh-8

hoi-1983-ket-noi-kinh-doanh-9

hoi-1983-ket-noi-kinh-doanh-7

hoi-1983-ket-noi-kinh-doanh-15

hoi-1983-ket-noi-kinh-doanh-16

Nguồn: Báo Doanh nghiệp và thị trường.