Lễ kỉ niệm 5 năm thành lập công ty Ecom Việt Nam

Đúng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2015, Công ty TNHH Ecom Việt Nam đã tưng bừng kỉ niệm sinh nhật lần thứ 5 của mình tại Hà Nội. Lễ kỉ niệm 5 năm là một dịp ghi nhận lại những nỗ lực của công ty để vượt qua những giai đoạn khó khăn, đạt được những thành tựu nhất định, đồng thời cũng là cơ hội để tri ân đến những đối tác, khách hàng, tập thể cán bộ nhân viên công ty và những người bạn đồng hành của công ty Ecom Việt Nam trong suốt 5 năm qua.

logo-ecom

Thương hiệu Ecom Việt Nam chính thức ra đời từ năm 2010 với vai trò là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phát triển công nghệ và giải pháp thương mại điện tử (E-Commerce) cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam, đồng thời cung cấp các dịch vụ Internet Marketting phục vụ cho thương mại điện tử (E-Commerce). Trong suốt quá trình hoạt động, công ty Ecom Việt Nam tập trung vào xây dựng giải pháp thương mại điện tử toàn phần phục vụ cho việc kinh doanh và quảng bá thương hiệu và định vị hình ảnh của các tổ chức và doanh nghiệp Việt Nam trên mạng Internet. Trải qua 5 năm đi vào hoạt động, Ecom Việt Nam tiếp tục giữ vai trò là một trong những làn sóng đi đầu trong ngành thương mại điện tử Việt Nam.

 

Lễ kỉ niệm đã diễn ra trong không khí thân mật và cởi mở, các khách mời và toàn thể Công ty đã cùng nhau ôn lại chặng đường 5 năm hình thành phát triển và đề ra những định hướng cho chặng đường phát triển tiếp theo. Nhân dịp này, anh Đặng Quốc Hùng – giám đốc công ty Ecom Việt Nam đã trao tặng bằng vinh danh tới các thành viên, nhân viên đã gắn bó với Công ty từ những ngày thành lập hay có những đóng góp cho sự phát triển mạnh mẽ của Công ty trong 5 năm vừa qua.

 

5 năm chưa phải là một chặng đường dài nhưng Ecom Việt Nam có quyền tự hào về những việc đã làm được, những đóng góp của Công ty cho nền kinh tế và ngành thương mại điện tử Việt Nam. Để tiếp tục phát triển đạt được mục tiêu trở thành một công ty dẫn đầu về lĩnh vực này của Việt Nam đòi hỏi mỗi cán bộ, nhân viên của Công ty Ecom Việt Nam cần nỗ lực hơn nữa, phát huy kết quả của những việc đã làm được và ra sức phấn đấu để được các mục tiêu đã đề ra.