Ký sự “Best seller” đầu tiên

Vào ngày 27/10/2010, khóa học Best seller đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức cho các nhân viên kinh doanh tại công ty TNHH SkyQuestCom ở Số 29B, đường Trần Hưng Đạo phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội đã hoàn thành xong sứ mệnh của mình.

Trước khi khóa học bắt đầu, số lượng người tham gia đã vượt quá dự tính của ekip tổ chức. Có rất nhiều người đã đứng trong suốt quá trình diễn ra khóa đào tạo vì không còn ghế ngồi. Ai cũng rất háo hức, chờ đợi và tràn đầy tinh thần học hỏi hết mình.

Ngay từ những phút đầu tiên, phòng đào tạo khóa Best seller đã kín chỗ ngồi
Ngay từ những phút đầu tiên, phòng đào tạo khóa Best seller đã chật kín chỗ ngồi

Hầu hết mọi người đều có cái nhìn chưa đúng về bản chất và tầm quan trọng khi làm người bán hàng. Với quan niệm bán hàng là xấu, là lấy tiền của người khác,… đa số mọi người đều không muốn làm nghề bán hàng, vì thế luôn tìm cách tránh né, đùn đẩy việc bán hàng cho người khác. Trong khi đó, với một công ty, doanh nghiệp hay bất kì đơn vị làm kinh doanh nào, bán hàng là máu nuôi sống toàn bộ những hoạt động khác. Vì vậy, những hiểu biết sai lầm về bán hàng đã và đang giết chết rất nhiều doanh nghiệp mỗi ngày. Chính anh Đặng Quốc Hùng – CEO Ecom Việt Nam đã làm thay đổi tất cả  những suy nghĩ tiêu cực ấy qua buổi đào tạo Best Seller.

Anh Hùng say sưa chia sẻ tất cả những điều tuyệt vời của một Best seller
Anh Hùng say sưa chia sẻ tất cả những điều tuyệt vời của một Best seller
Mọi người chăm chú lắng nghe và ghi chép những chia sẻ của anh Hùng
Mọi người chăm chú lắng nghe và ghi chép những chia sẻ của anh Hùng

Khi đã được định hướng, nhìn nhận lại tầm quan trọng của nghề bán hàng, nhân viên công ty TNHH SkyQuestCom đều tin rằng họ có thể đam mê và tập trung tìm hiểu, rèn luyện để trở thành một best seller trong lĩnh vực mà họ làm việc. Điều quan trọng nhất là học đã nắm được những yếu tố then chốt làm nên một người bán hàng chuyên nghiệp.

Những “best seller” đã được sinh ra từ đây
Những “best seller” đã được sinh ra từ đây

“Best seller” khép lại để lại bao nhiêu niềm vui, kiến thức và những hiểu biết rất mới mẻ trong lòng mỗi học viên. Các học viên hầu hết đã trả lời được những câu hỏi của bản thân mình, xác định được mục tiêu và ước mơ của mình trong công việc bán hàng, xây dựng, phát triển và hành động để biến nó thành hiện thực. Khóa học là bước đệm đầu tiên để các học viên kiến tạo nên sự nghiệp của mình.