Bí quyết “Trở Thành Nhân Vật Thu Hút” – Sở hữu cộng đồng hàng vạn người yêu mến

“Trở Thành Nhân Vật Thu Hút” – Bí quyết sở hữu cộng đồng vạn người mê

“Trở Thành Nhân Vật Thu Hút” – Một chương trình đỉnh cao của những bậc thầy trong kinh doanh, thu hút hàng trăm học viên tham gia, nơi giúp bạn tìm ra bí quyết trở thành một nhân vật thu hút, sở hữu cộng đồng hàng vạn người yêu mến, giúp bạn trở nên giàu có và thịnh vượng.

Chương trình hội tụ của những bậc anh tài

Trở Thành Nhân Vật Thu Hút

“Trở Thành Nhân Vật Thu Hút” là chương trình chia sẻ, đào tạo được Công ty Cổ phần tập đoàn CIVIN (C’vin Group) tổ chức, với sự tham gia của rất nhiều bậc thầy tên tuổi trong giới kinh doanh, đào tạo marketing như:

  • Nguyễn Minh Châu: Chủ tịch sáng lập của tập đoàn đa lĩnh vực C’VIN GROUP. Á hậu, Doanh nhân toàn năng châu Á 2018.

Nguyễn Minh Châu: Chủ tịch sáng lập của tập đoàn đa lĩnh vực C’VIN GROUP

  • Phieeu Trần Hồng Hải: Bậc thầy đào tạo kinh doanh, người truyền cảm hứng, 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện, đào tạo và phát triển con người.

Phieeu Trần Hồng Hải: Bậc thầy đào tạo kinh doanh, người truyền cảm hứng

  • Đặng Quốc Hùng: Chủ tịch học viện ECOM Việt Nam, Chủ tịch học viện Nhân Hiệu Việt Nam, 12 kinh nghiệm làm Internet Marketing, Chuyên gia đào tạo – Cố vấn Marketing và Truyền thông cho nhiều doanh nghiệp.

Đặng Quốc Hùng: Chủ tịch học viện ECOM Việt Nam

  • David Le: Ca sĩ, Doanh nhân thành đạt và thành công trong nhiều lĩnh vực. Là chủ tịch của David group sở hữu hàng chục thương hiệu quốc gia gần 30 năm nay. Là người truyền cảm hứng, đào tạo hàng ngàn học viên thành đạt và nổi tiếng như hoa hậu, hoa khôi, MC, ca sĩ, người mẫu.

David Le: Ca sĩ, Doanh nhân thành đạt

  • Lại Thị Hải Lý (Khách mời đặc biệt của Chương trình): Bà là Chuyên gia giáo dục sớm, sáng lập Tập đoàn Giáo dục Hotkids Việt Nam (với phương pháp giáo dục của người Do Thái & Tinh hoa giáo dục sớm thế giới), sáng lập Tập đoàn Giáo dục & đầu tư VSKGroup (với phương án 0 tuổi nổi tiếng cho các bé).

Lại Thị Hải Lý - Khách mời đặc biệt của Chương trình

Cách nhanh nhất giúp bạn sở hữu cộng đồng hàng vạn người yêu mến

Đó là khẩu hiệu, cũng là mục đích mà các diễn giả muốn truyền đạt cho các học viên trong chương trình “Trở thành Nhân vật thu hút”. Kết thúc chương trình, mỗi học viên đã có cho mình công thức để trở nên thu hút hơn, để sở hữu công đồng vạn người mê. Và đó cũng là bí quyết để trở nên giàu có và thịnh vượng.

Chương trình diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc thông qua những trải nghiệm thú vị, cuốn hút nguồn năng lượng của tất cả học viên tại khán phòng.

Đặng Quốc Hùng - “Trở Thành Nhân Vật Thu Hút”

Đặng Quốc Hùng - “Trở Thành Nhân Vật Thu Hút”

Rất nhiều giá trị tuyệt vời mà các học viên đã nhận được sau khi tham gia chương trình:

  • Trang bị tốt hơn cho học viên để trở thành người có sức lôi cuốn, người có khả năng giải quyết vấn đề và lãnh đạo tập trung.
  • Học cách làm sao để tăng cường mối quan hệ giữa các cá nhân, kiểm soát căng thẳng và xử lý các tình huống thay đổi nhanh chóng trong môi trường làm việc.
  • Giúp học viên phát huy được tinh thần trách nhiệm trong công việc. Khi bạn trở thành người tạo ảnh hưởng thành công, bạn chắc chắn sẽ trở thành nhân vật thu hút hiệu triệu vạn người.
  • Bạn học được rằng, để trở thành nhân vật thu hút không chỉ là nghệ thuật mà còn là thách thức đột phá bản thân.

Chương trình Trở Thành Nhân Vật Thu Hút

Trở Thành Nhân Vật Thu Hút” là một chương trình hết sức thành công, được tạo nên từ nhiều yếu tố. Đó là chương trình với thông điệp rõ ràng, nội dung đa dạng và chất lượng, sự tương tác tuyệt vời giữa các chuyên gia và học viên, cũng như chiến lược quảng bá hiệu quả. Sự thành công này hứa hẹn cho nhiều chương trình tuyệt vời hơn đang chờ đợi các học viên trong thời gian tới.