Anh Đặng Quốc Hùng chia sẻ tại “Làm giàu trên Internet”

Ngày 04/7/2015, tại tầng 5 tòa nhà AMA Việt Tower, số 152 Phó Đức Chính, quận Ba Đình (Hà Nội), anh Đặng Quốc Hùng – CEO Công ty Ecom Việt Nam với gần 50 website thương mại điện tử đã tham gia chia sẻ tại hội thảo chương trình Làm giàu trên internet được tổ chức miễn phí nhân ngày khai trương hội trường của anh Lê Ngọc Tuấn – doanh nhân diễn giả triệu phú Việt Nam, và anh Nguyễn Kiêm Thuyên – chuyên gia kiếm từ Youtube.

Chương trình đã thu hút được đông đảo học viên tham dự và nhiều thành viên đăng ký muộn buộc phải ra về bởi sức chứa của hội trường chỉ khoảng 120 người. Buổi hội thảo được bắt đầu lúc 8 giờ 30 phút và kết thúc vào 20h30 cùng ngày. Tại đây, anh Đặng Quốc Hùng đã chia sẻ về Bí quyết kinh doanh online hiệu quả và những kinh nghiệm quý giá được tích góp trong suốt 8 năm kinh doanh trong ngành thương mại điện tử. Nội dung buổi chia sẻ gồm những kiến thức, bí mật về thương mại điện tử, kinh doanh online, làm thế nào để khởi nghiệp với số vốn 0 đồng và kiếm được nhiều tiền, làm chủ hệ thống kinh doanh. Buổi học đã diễn ra với những giây phút hào hứng xem lẫn xúc động khi học viên nghe kể về những ngày tháng đầu khởi nghiệp gian nan của anh Đặng Quốc Hùng.

Chị Hạnh, chủ một cửa hàng bánh ngọt, bánh gato ở Hà Nội đứng lên chia sẻ về cảm nhận và bài học nhận được: “Tôi thấy ấn tượng và tâm đắc nhất với nội dung Content Marketing của anh Hùng, và tôi muốn được theo anh học và được anh tư vấn vì hiện cửa hàng tôi sắp phải đóng cửa do nhiều đối thủ cạnh tranh. Hôm nay sau khi nghe anh chia sẻ tôi mới nhận thấy việc kinh doanh trên internet cần thiết và quan trọng đến như thế nào, và nhận ra mình đã sai lầm khi chỉ tập trung kinh doanh kiểu truyền thống”.

Cuối ngày 4/7, chương trình Làm giàu trên internet kết thúc với nhiều bài học và kỷ niệm đối với các học viên. Anh Chiến, một học viên của chương trình chia sẻ cảm nhận: “Tôi đã từng tham dự rất nhiều khóa học về dạy kiếm tiền và làm giàu, nhưng hôm nay đến đây lại nhìn nhận khác. Tôi học được những bài học mới và cách vận dụng vào từng hoàn cảnh. Những kiến thức phải thường xuyên học đi học lại mới có thể thuần thục bởi vì cuộc sống là một chuỗi các ngày học và mỗi lần học là một trải nghiệm khác nhau. Và hôm nay tôi đã dành trọn cả ngày đến đây tham dự với tâm thế 100% năng lượng”.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh của chương trình qua loạt phóng sự ảnh sau đây