TUYỂN THỰC TẬP ĐÀO TẠO SEO – MARKETING ONLINE 2023

tuyển sinh viên thực tập

*** TUYỂN SINH VIÊN ĐÀO TẠO SEO – MARKETING ONLINE 2023 ***

Ecom Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử và Internet Marketing tại Việt Nam từ năm 2008 đến nay. Theo nhu cầu thực tập để tiếp cận kinh nghiệm thực tế, Ecom Việt Nam nhận tuyển và Đào Tạo Miễn Phí cho sinh viên ( Có lương hỗ trợ)

*** Quyền lợi khi tham gia Đào Tạo và thực tập

• Được Học và thực hành trên dự dự án thương mại điện tử thực tế
  • Được hướng dẫn trực tiếp bởi các MARKETER + Seoer Cứng và được trực tiếp CEO của ECOM đào tạo.
  • Được đào tạo Content Marketing, SEO, Video Marketing, Digital Marketing, Ecommerce …..

*** Cam kết sau khi thực tập

• Có đủ kinh nghiệm thực tế để thành nhân viên cứng có 1 nghề hot trong tay
  • Được trở thành nhân viên chính thức của công ty .
  • Được hướng dẫn, đào tạo cầm tay chỉ việc bởi các leader 3-5 năm kinh nghiệm.
  • Trong quá trình đào tạo nếu bạn có năng lực tốt sẽ được nhận làm nhân viên chính thức của công ty.
  • Có lương hỗ trợ nếu làm tốt trong quá trình thực tập

Tham khảo thêm các chương trình được đào tạo tại đây :

*** Đối tượng

• Sinh viên các trường Đại Học, Cao Đẳng trong địa bàn Hà Nội đang học hoặc mới ra trường chưa xin được việc làm.
  • Ưu tiên các bạn sinh viên thuộc các chuyên ngành Thương mại điện tử, Quản trị, Marketing, Quản trị thương hiệu, CNTT, Hệ thống thông tin kinh tế, báo trí, truyền thông, media, Aptech …. và những bạn đang học chuyên ngành khác nhưng có mong muốn theo nghề Marketing Online.

**** Yêu cầu

• Cần có máy tính laptop cá nhân.
  • Ý thức thực tập Nghiệm túc và có tinh thần học hỏi cao

*** HÌNH THỨC ĐĂNGKÝ

Gửi Email đăng ký thực tập + 1 bản CV tiếng việt giới thiệu tóm tắt về bản thân kèm Số Điện thoại liên hệ )

Gửi đơn đăng ký vào email: ecomtuyendung@gmail.com

Tiêu đề Email Ghi rõ: Đăng ký  Đào Tạo và thực tập Seo- Marketing online + Họ và Tên )

Tại VP ECOM VIỆT NAM: TÒA A1, CHUNG CƯ AN BÌNH CITY, 232 PHẠM VĂN ĐỒNG, Khu đô thị Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

*** CHÚ Ý

Số lượng tuyển Có hạn vì vậy sẽ có xét tuyển