Tuyển Sinh Viên Thực Tập Marketing, Thương mại điện tử

tuyển sinh viên thực tập

*** TUYỂN SINH VIÊN THỰC TẬP 2023 ***

Tuyển Sinh Viên Thực Tập chuyên ngành Marketing, Thương hiệu, Thương mại điện tử năm 2023

Học Viện Ecom Việt Nam được thành lập 2010 là công ty có 6 năm hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử và Internet Marketing tại Việt Nam. Theo nhu cầu thực tập để tiếp cận kinh nghiệm thực tế của các sinh viên trước khi ra trường, Ecom Việt Nam nhận tuyển sinh viên thực tập và hướng dẫn thực tập và đào tạo Miễn phí cho 10 thực tập sinh.

*** Số lượng tuyển: 10 thực tập sinh

*** Các chuyên ngành thực tập: Chuyên nhành Marketing, Thương hiệu, Thương mại điện tử, Truyền thông, Hệ thống thông tin, Quản trị kinh doanh

*** Quyền lợi khi tham gia thực tập

• Được hướng dẫn thực tập thực hiện đề tài tốt nghiệp và khóa luận tốt nghiệp theo chuyên ngành phù hợp.
  • Được hướng dẫn, đào tạo cầm tay chỉ việc bởi các leader 3-5 năm kinh nghiệm
  • Trong quá trình thực tập nếu bạn có năng lực tốt sẽ được xem xét để trở thành nhân viên chính thức của công ty.
  • Được Học và thực hành trên dự dự án thương mại điện tử thực tế
  • Được hướng dẫn trực tiếp bởi các MARKETER + SEOer Cứng và được trực tiếp CEO của ECOM đào tạo.
  • Được đào tạo Content Marketing, SEO, Video Marketing, Digital Marketing, Ecommerce …..
  • Cam kết sau khi thực tập có đủ kinh nghiệm thực tế để thành nhân viên cứng có 1 nghề hót trong tay
  • Được trở thành nhân viên chính thức của công ty nếu đạt yêu cầu

*** Đối tượng:

• Sinh viên các trường trong địa bàn Hà Nội ( Sinh viên từ năm 3 đến năm cuối )
  • Ưu tiên Các bạn sinh viên các chuyên ngành Thương mại điện tử, Quản trị, Marketing, Quản trị thương hiệu, CNTT, Hệ thống thông tin kinh tế…

**** Yêu cầu:

• Cần có máy tính cá nhân.
  • Ý thức thực tập Nghiệm túc và có tinh thần học hỏi cao

**** HÌNH THỨC ĐĂNGKÝ:

• Gửi Đơn đăng ký thực tập + 1 bản CV tiếng việt giới thiệu tóm tắt về bản thân kèm Số Điện thoại liên hệ
  • Gửi đơn đăng ký vào email: ecomtuyendung@gmail.com
  • Tiêu đề Email Ghi rõ: Đăng ký Thực tập Marketing 2023 + Họ và Tên

VÌ SỐ LƯỢNG CÓ HẠN NÊN SẼ XÉT DUYỆT ĐƠN ĐĂNG KÝ

***LƯU Ý:

**** THỜI HẠN ĐĂNG KÝ: Hạn cuối nhận Email đăng ký ngày 22/04/2023

*** THỜI GIAN PHỎNG VẤN THỰC TẬP: Sẽ ược chia theo từng đợt tùy vào số lương và thời gian sinh viên đăng ký

**** ĐỊA ĐIỂM:

• VP HỌC VIỆN ECOM VIỆT NAM: TÒA A1, CHUNG CƯ AN BÌNH CITY, 232 PHẠM VĂN ĐỒNG, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.
  • Website: https://ecom.edu.vn/
  • SĐT Liên hệ: 0988 900 558

*** CHÚ Ý:

Các thực tập sinh vui lòng gửi email đăng ký sớm theo mẫu trên

Đến phỏng vấn xét duyệt thực tập tại văn phòng Ecom theo đúng lịch nêu trên – Chúng tôi chỉ phỏng vẫn xét duyệt trong thời gian nêu trên
—————————-