Đào tạo Video Marketing -Youtube Miễn phí tại Hà Nội

VIDEO MARKETING LÀ XU HƯỚNG MARKETING MỚI 2016 -2017

Do nhu cầu phát triển nguồn nhân lực Marketing Online cho cộng đồng, Ecom  Việt Nam nhận đào tạo Miễn phí cho 5 thực tập sinh  và học việc tại công ty.

Công ty Ecom Việt Nam là công ty có 5 năm hoạt động trong lĩnh vực Internet Marketing tại Việt Nam.

Nhận đào tạo và thực hành Video Marketing -Youtube & Facebook  tại công ty

Số lượng: 5 người

Nội dung thực tập và Đào tạo: Video Marketing -Youtube & Facebook

Quyền lợi:

• Được hướng dẫn, đào tạo Miễn phí – cầm tay chỉ việc
  • Có cơ hội được thực hành và trải nghiệm trong các dự án thực tế của công ty.
  • Có cơ hội được  trực tiếp CEO ECOM VIET NAM Tranning
  • Trong quá trình thực tập nếu bạn có năng lực tốt sẽ được xem xét để trở thành nhân viên chính thức của công ty
  • Được Học và thực hành trên dự dự án thương mại điện tử thực tế
  • Được đào tạo và làm việc trực tiếp bởi các MARKETER + Seoer Cứng có từ 3 – 5 năm kinh nghiệm
  •  Được Học  VIDEO Marketing ( Xu thế mới của Marketing Online) và Facebook Marketing
  • Cam kết sau khi thực tập thành nhân viên cứng có 1 nghề hót trong tay
  • Được Giới thiệu việc làm sau khi học – hoặc giữ lại làm nhân viên chính thức của công ty.

.

Cơ hội chỉ dành cho các bạn thực sự đam mê, kiên trì và chịu khó.

Đối tượng  Là sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học tại Hà Nội Hoặc Đã tốt nghiệp nhưng chưa xin được việc làm – Ưu tiên các bạn ra trường chưa xin được việc làm
– Ưu tiên Các bạn sinh viên yêu thích Video Marketing và Marketing Online

– Ưu tiên bạn sinh viên muốn đi theo nghề Marketing online , mong muốn có 1 NGHỀ NGHIỆP HOT có cơ hội phát triển.

– Ưu tiên các bạn đang là sinh viên các ngành Sân khấu diện ảnh, Báo trí, Media, Ngoại Ngữ, Marketing, CNTT, Thương mại điện tử , Aptech, Arena, Xã hội Nhân văn, Văn hóa, Sư phạm văn hoặc Ngữ Văn

Cơ hội chỉ dành cho các bạn thực sự đam mê, kiên trì và chịu khó.

Yêu cầu:

Cần có máy tính cá nhân.

Thời gian Đào tạo và thực tâp 2 tháng

Đăng ký : 1 bản CV tiếng việt giới thiệu tóm tắt về bản thân kèm thông tin liên hệ +  Email ghi rõ mong muốn và mục đích )
( Số lượng nhận có hạn (5 bạn ) nên sẽ xét duyệt )
Gửi vào email: dangquochung.it@gmail.com
(Ghi rõ tiếu đề mail : Đăng ký đào tạo và Thực tập Video Marketing Online + Họ và Tên )

CÔNG TY TNHH ECOM VIỆT NAM

Điện thoại: 04. 2211 3883  –  Website: www.ecom.edu.vn