Tuyển Cộng Tác Viên Viết Bài Content Website – Copywriter (Tháng 3/2023)

Tuyển cộng tác viên viết bài content

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN VIẾT BÀI CONTENT TRÊN WEBSITE

ĐƯỢC ĐÀO TẠO CONTENT MARKETING + SEO

Học viện Ecom Việt Nam cần tìm 10 bạn ( CTV + THỰC TẬP CONTENTMARKETING ONLINE ) viết và biên tập bài về lĩnh vực ( sức khỏe, làm đẹp, mỹ phẩm…)
===================================
►►Yêu cầu ( CTV CONTETN) viết bài:

• Viết bài content trên website theo chuẩn SEO ( được đào tạo về viết bài chuẩn SEO )
  • Không yêu cần kinh nghiệm (sẽ được training các kỹ năng về viết bài chuẩn SEO khi nhận việc, )
  • Ưu tiên người muốn theo ngành marketing online, thích đọc sách và có khả năng viết lách
  • Ưu tiên sinh viên ( Nếu bạn học các ngành Báo chí, Marketing, Thương mại điện tử, CNTT, HV báo chí và tuyên truyền, các trường sư phạm … hoặc các bạn mới ra trường có đam mê viết lách… Là Một Lợi thế )

Công việc: Cụ thể sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn.

===================================
►►Hình thức CTV các bạn có thể lựa chọn: Partime hoặc full time

– Mức lương: Tùy vào thời gian, khối lượng công việc hoàn thành – Chi tiết sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn )
►► Cách thức ứng tuyển:

• Các bạn quan tâm gửi CV về email: ecomtuyendung@gmail.com
  • SĐT : 01645.673.372 hoặc 04 2211 3883

(Ghi rõ tiêu đề mail : Ứng Tuyển CTV…+ Họ và Tên )
►►CÔNG TY ECOM VIỆT NAM – VỚI 12 NĂM LÀM TMĐT

►►Địa Chỉ: TÒA A1, CHUNG CƯ AN BÌNH CITY, 232 PHẠM VĂN ĐỒNG, Khu đô thị Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

►►Mọi thông tin, giải đáp thắc mắc về công việc sẽ được trao đổi trực tiếp qua email trên và chúng tôi sẽ gọi điện hẹn lịch phỏng vấn để trao đổi công việc cụ thể hơn.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm!