CEO Đặng Quốc Hùng tham gia Lễ tôn vinh sự học của Doanh nhân

Ngày 17/07/2015, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia – Mỹ Đình – Hà Nội, anh Đặng Quốc Hùng – CEO Ecom Việt Nam đã tham gia Lễ tôn vinh sự học doanh nhân của Tổ chức Giáo dục PTI. Lễ tôn vinh đã diễn ra trang trọng và giàu cảm xúc với sự tham gia đông đủ của các khách mời, giảng viên, học viên của các lớp. 

Lễ tôn vinh sự học của Doanh nhân lần thứ 3 tại Hà Nội
Lễ tôn vinh sự học của Doanh nhân lần thứ 3 tại Hà Nội

Lễ tôn vinh sự học của Doanh nhân là một sự kiện đặc biệt, là một ngày hội lớn, một nét văn hóa truyền thống của PTI. Đây cũng là hoạt động chúc mừng các học viên của PTI đã hoàn thành chương trình đào tạo. Lễ tôn vinh này đồng thời cũng là lễ tốt nghiệp nhằm chúc mừng và tôn vinh sự học đáng quý của các doanh nhân. Dù luôn bận rộn với việc quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp nhưng các doanh nhân vẫn dành thời gian cho sự học để làm mới mình, từ đó làm mới cả “xã hội” đằng sau lưng của mình, đó chính là doanh nghiệp mà họ đang dẫn dắt.

Học viên được nhận chứng chỉ tại buổi lễ là những người hội đủ điều kiện học tập và đồng thời đã vượt qua kỳ thi tốt nghiệp của các chương trình đào tạo giám đốc của nhà trường.

Doanh-nhan-PTI-7

Anh Đặng Quốc Hùng – CEO Ecom Việt Nam là học viên lớp Giám đốc điều hành chuyên nghiệp niên khóa 88. Tại Lễ vinh danh sự học của Doanh nhân, anh Đặng Quốc Hùng đã được trao chứng nhận hoàn thành xuất sắc khóa học cùng hơn 600 học viên là những doanh nhân, giám đốc, các thành viên cộng đồng doanh nhân Việt Nam – những người đang  ngày đêm xây dựng đất nước, phụng sự xã hội.

Doanh-nhan-PTI-6

Doanh-nhan-PTI-3

Doanh-nhan-PTI-4

Doanh-nhan-PTI-8

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *